Chứng chỉ IS 9001 máy bơm matra Italy /Matra Spa.,

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế Đại diện ỦY QUYỀN máy bơm matra Italy nhập khẩu và phân phối máy bơm công nghiệp, bơm nước sinh hoạt và toàn bộ sản phẩm hãng  Matra Italy . Phạm vi của chúng tôi bao gồm máy bề mặt, máy bơm điện chìm và chìm, bộ tăng áp cho mục đích sử dụng dân dụng và phòng cháy chữa cháy. Máy bơm Matra cung cấp một loạt các máy bơm nước nóng, vệ sinh và điều hòa không khí, cùng với một loạt các phụ kiện máy móc kèm theo để phục vụ cho nhu cầu máy bơm nước

Phát triển và phân phối hơn 50 năm trên thị trường quốc gia và quốc tế, Matra Spa có văn phòng và nhà máy ở Nonantola (MO) và Modena. MATRA Spa đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng theo UNI EN ISO 9001: 2008.

Các thương hiệu, được biết đến và đánh giá cao trong ngành công nghiệp, cho phép, cùng với kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật và thương mại của các đại lý và nhà phân phối của chúng tôi, để truyền đạt các sản phẩm của chúng tôi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

>>>> xem thêm : bơm nước thải tại đây

MATRA Spa electropumps được xây dựng phù hợp với các Chỉ thị Cộng đồng và các tiêu chuẩn tham khảo quốc tế. Trong khuôn khổ pháp lý về tiết kiệm năng lượng, thiết kế của các máy bơm nước đã được quan sát, tuân theo các điều khoản của Chỉ thị 2009/125 / EC và Quy định của Ủy ban châu Âu kết quả số 557/2012.

>>> xem thêm : Nguyên nhận máy bơm nước bị cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your policy - t