cấu tạo máy bơm tsurumi C

Cấu tạo chi tiết máy bơm cắt rác tsurumi dòng C nhật bản

Máy bơm cắt rác tsurumi là 1 trong những loại máy bơm chìm nước thải tsurumi có cấu tạo thân và cánh máy bơm bằng gang, cánh bơm được làm bằng hợp chất vonfram có độ cứng cao và cắt được tất cả các loại rác thải. sản phẩm được tích hợp bộ phận nâng dầu của TSURUMI giúp bôi trơn động cơ và phớt vành cơ khí tránh bị mài mòn con dấu, tăng tuổi thọ lên gấp đôi

Quý khách mua hàng liên hệ theo số : 0986327465( Zalo-call ) để có giá tốt nhất

Sau đây chúng ta tìm hiểu máy bơm cắt rác tsurumi dòng C

cấu tạo máy bơm tsurumi C

1.Anti- Wicking Cable Entry

Ngăn chặn sự xâm nhập của nước do tác động mao dẫn nên vỏ cáp bị hỏng hoặc phần cuối của cáp bị ngập nước. Cũng ngăn không khí ẩm xâm nhập vào vỏ động cơ và ngưng tụ hình thành bên trong vỏ do chênh lệch nhiệt độ giữa vỏ và không khí bên ngoài.

2. Bảo vệ động cơ

Bộ bảo vệ nhiệt tròn (7.5kW trở xuống)Cắt trực tiếp mạch động cơ nếu nhiệt quá mức tích tụ hoặc quá dòng xảy ra trong động cơ. 

Bộ bảo vệ nhiệt thu nhỏ (11kW trở lên)Phản ứng với nhiệt quá mức do chạy khô. Dải lưỡng kim mở ra để làm cho bảng điều khiển đóng nguồn điện.

3. Hai bên trong con dấu cơ khí với khuôn mặt silicon carbide

Con dấu cơ khí bị cô lập trong buồng dầu nơi duy trì môi trường bôi trơn sạch, không bị ăn mòn và không bị mài mòn. So với con dấu cơ học được làm mát bằng nước bên ngoài, nó làm giảm nguy cơ thất bại do gia nhiệt khô và vật chất bám dính. Cacbua silic cung cấp khả năng chống ăn mòn, mài mòn và chịu nhiệt cao gấp 5 lần so với cacbua vonfram. Các bộ phận cao su của vòng cố định trên và dưới được làm bằng NBR hoặc FPM (FKM), cung cấp khả năng chịu nhiệt và hóa chất cao hơn.

4. Bộ nâng dầu [Được cấp bằng sáng chế]

Cung cấp dầu bôi trơn và làm mát các mặt phớt xuống đến 1/3 mức dầu thông thường, do đó duy trì hiệu quả bịt trục ổn định và kéo dài tuổi thọ con dấu lâu hơn.

5.Cảm biến rò rỉ

Loại điện cực(80C215-CR và 100C222-CR)

Loại điện cực(200C437-CR)

Phát hiện lũ lụt vào khoang chứa nước và buồng chứa dầu có thể xảy ra trong trường hợp xấu nhất. Khi phát hiện ngập lụt, tín hiệu được gửi để vận hành đèn chỉ báo thông qua bảng điều khiển bên ngoài.

6. Phớt dầu

Được sử dụng như một “Phớt bụi”, nó bảo vệ con dấu cơ học khỏi các hạt mài mòn.

7.  Cổng giảm áp niêm phong (5,5kW trở lên 2 cực, 200C437-CR)

Bảo vệ phốt cơ khí khỏi áp suất bơm. Nó cũng bảo vệ mặt dấu bằng cách xả các hạt mài mòn

8.Van xả khí * không bao gồm một số mẫu

Được trang bị trên vỏ bơm để ngăn chặn khóa không khí. Khi không khí chảy qua van, quả bóng vẫn ở dưới đáy, nhưng khi nước bơm bắt đầu chảy, quả bóng sẽ đóng cửa thoát ra vì độ nổi của nó.

9. Cánh quạt & Vỏ hút

CƠ CHẾ CẮT

Cơ cấu bơm cắt bao gồm sự kết hợp của các cánh của bánh công tác với một hoặc hai cạnh hợp kim vonfram thiêu kết được hàn và một nắp hút có hình răng cưa. Bề mặt trước của nắp hút có nhiều rãnh bắt vật chất xơ, sau đó được băm nhỏ bằng các cạnh hợp kim cacbua vonfram của các van cánh quạt và răng cưa của nắp hút. Cơ chế này giúp máy bơm không bị tắc với chất xơ có thể dễ dàng làm tắc nghẽn bất kỳ máy bơm nào.

cánh quạt và vỏ hút

máy bơm cắt rác C

Máy bơm cắt rác tsurumi là một trong những sáng chế tối ưu cho dòng máy bơm chìm hố móng tsurumi nhật bản, nó chuyên bơm nước thải cắt rác cho các bệnh viện, các bể hố thu, bể công nghiệp, sản phẩm được tích hợp bộ phận nâng dầu độc quyền sáng chế TSURUMI chính hãng, Với thương hiệu nổi tiếng và uy tín chất lượng quý khách mua Máy bơm cắt rác tsurumi  liên hệ 0986327465 có giá ưu đãi

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế 

Số 238 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 

Email : kinhdoanh3@csvietnam.com 

Xem thêm : Bơm chìm nước thải ktz611

web: http://bomnuocthaitsurumi.com/

Quý khách xem thêm: Giới thiệu máy bơm cắt rác tsurumi C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your policy - t