Spread the love
Chiến dịch mở rộng thị trường máy bơm nước MATRA S.p.a
4 (80%) 2 votes

Nguồn gốc hình thành và phát của máy bơm nước Matra S.p.A. được thành lập 1959. Đó là năm bắt đầu hình thành nên Matra S.p.A..Soncini Alberto bắt đầu sản xuất máy bơm điện.

Chiến lược kịp thời và các chính sách thị trường như là tiếp cận các công ty khác, quảng cáo, chiến lược maketing nhằm làm tăng sản xuất mở rộng quy mô phát triển,giảm chi phí, sau đó là Matra Spa hiện tại.

Việc sản xuất các thiết bị bơm và bộ máy bơm nước tăng áp, được đưa ra vào đầu năm 2000, đã

Và góp phần đáng kể vào sự gia tăng và củng cố của công ty về sự hiện diện trên thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.

Trong chức năng tăng gấp đôi của nhà sản xuất máy bơm và thương nhân, MATRA ngày nay bán sản phẩm được đảm bảo với thương hiệu riêng, thông qua việc thiết kế, phát triển và nghiên cứu và chất lượng chính trị.

Các máy bơm điện, các thiết bị bơm và bộ bơm tăng áp đang được bán ở hầu hết các thị trường nước ngoài.

Trên thị trường nội địa, dịch vụ bán, phân phối và dịch vụ sau bán hàng được cung cấp trong suốt một chiến dịch mạng lưới đại lý bán hàng, nhà phân phối và các trung tâm dịch vụ sau bán hàng được chú trọng và chăm sóc tốt hơn.

Dãy MATRA bao gồm:

  • Bơm nước điện-bơm trục ngang chạy điện
  • Bơm ngoại vi và tự mồi
  • Máy bơm nước ly tâm cánh quạt đơn và đôi
  • Máy bơm chìm giếng khoan 
  • Máy bơm DC 12-24V
  • Máy bơm chìm nước thải 
  • Máy bơm bể bơi
  • Động chìm
  • Bộ chuyển đổi tần số để vận hành máy bơm nước hoặc máy bơm một lần
  • máy bơm chữa cháy và các bộ bơm tăng được thiết kế và chế tạo theo các Chỉ thị  Các quy tắc có hiệu lực.

MATRA S.p.a. Được thuyết phục rằng chất lượng của sản phẩm, sự cải tiến của quá trình và Hiệu quả của dịch vụ cung cấp là chìa khóa thành công của công ty.

may-bom-nuoc-truc-ngang-sinh-hoạt

Để đạt được những mục tiêu này, MATRA S.p.a đã thực hiện dự án Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 vào tháng 2 năm 2012.

Bằng sự lỗ lực phát triển và cải tiến của mình máy bơm nước Matra S.P.A liên tục cải tiến và phát triển mạnh mẽ theo thời đại đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ của con người, Máy bơm nước MATRA đen đến sự uy tín và tin tưởng cho Quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. 

Chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy bơm cấp nước matra tại Miền Bắc .Chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu chính hãng MATRA S.P.A , uy tín chất lượng và dịch vụ sau bán hàng cũng như dịch vụ tốt nhất tại hãng. Hàng hoá có sẵn tại kho 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 

Liên hệ : 0986.327.465 có giá ưu đãi- kinhdoanh3@csvietnam.com 

tham khảo thêm : Phát triển máy bơm công nghiệp matra tại hãng